vvvvvvvvvv

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

Lịch

Tháng 7 2020
CTTTTTT
1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031

Hoc tap va lam theo tam guong bac

Thành phố Hòa Bình sôi nổi Liên hoan “chỉ huy đội giỏi” năm học 2017 – 2018

Ngày 16/4/2018, Hội đồng đội Thành phố phối hợp với phòng Giáo dục và đào tạo Thành phố Hòa Bình tổ chức Liên hoan chỉ huy đội giỏi năm học 2017 – 2018.

hoi thi 1

Toàn cảnh liên hoan chỉ huy đội giỏi

Tham gia tranh tài tại liên hoan có 17 chỉ huy đội xuất sắc đến từ 17 trường TH & THCS, PTDT bán trú và THCS trên địa bàn. Đến với Hội thi liên hoan chỉ huy đội giỏi năm nay các thí sinh phải trải qua 2 phần thi đó là phần thi kiến thức và phần thi kỹ năng. Trong phần thi kỹ năng với 3 nội dung: các thí sinh lần lượt tham gia thi nghi thức đội TNTP Hồ Chí Minh với việc thực hiện các yêu cầu đối với chỉ huy đội, hướng dẫn đội viên tập hợp, chỉnh cự ly các loại hình, điểm số báo cáo, thực hiện các yêu cầu đối với đội viên. Với nội dung xử lý tình huống, các thí sinh trình bày và phản biện một tình huống trong quá trình điều hành và tổ chức hoạt động của đội. Nội dung thuyết trình được cho là một trong những nội dung quan trọng cũng như thể hiện khả năng hiểu biết của các em chỉ huy đội với việc tham gia trình bày một bài thuyết trình về một trong các chủ đề “ Môi trường; an toàn giao thông; bạo lực học đường; xâm hại trẻ em; tai nạn đuối nước; xây dựng đội TNTP Hồ CHí Minh; các phong trào của đội; hoạt động vui chơi giải trí cho thiếu nhi..vv” với thời gian trình bày không quá 5 phút.

hoi thi 2

Các thí sinh tham gia nội dung thuyết trình

Đối với nội dung này các thí sinh đã bày tỏ được sự chứng kiến của mình qua bài thuyết trình, trong đó có một số bài ấn tượng như bài thuyết trình của em Nguyễn Thị Mỹ Lệ, chỉ huy đội trường PTDTBT Thái Thịnh với chủ đề liên quan đến đuối nước, đây là một chủ đề rất gần và rất thực tế đối với các em học sinh vùng sông nước như trường PTDTBT Thái Thịnh và đã được ban giám khảo đánh giá cao.

Liên hoan “Chỉ huy đội giỏi” Thành phố Hòa Bình đã tạo sân chơi ý nghĩa, góp phần nâng cao chất lượng đội viên, cán bộ phụ trách liên đội. Đây là dịp để các chỉ huy đội, đội viên có cơ hội giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong công tác đội. Đồng thời, các bậc THCS có thể phát hiện, bồi dưỡng cán bộ chỉ huy đội giỏi. Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba và các giải khuyến khích cho các thí sinh tham gia liên hoan. Trong đó giải nhất thuộc về em Nguyễn Thị Mỹ Lệ, chỉ huy đội trường PTDTBT Thái Thịnh./.

                                   Thực hiện: Viết Dũng (Đài TP)

 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÒA BÌNH - TỈNH HÒA BÌNH
Số giấy phép: 104/GP-STTTT, cấp ngày: (10/9/2015) - Chịu trách nhiệm chính:  Nguyễn Thế Dũng Phó Chủ tịch UBND TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
Địa chỉ: Đường Cù Chính Lan, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình - Điện thoại: (02183.856.473) - Fax : (02183.852.258)
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình (http://ubndtp.hoabinh.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này. 
orjinal cialis