vvvvvvvvvv

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

Lịch

Tháng 1 2021
CTTTTTT
12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31

Hoc tap va lam theo tam guong bac

Thành ủy Hòa Bình tổ chức tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy chính quyền thành phố 2018

Ngày 16/03, tại UBND xã Trung Minh, Thành ủy Hòa Bình đã tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy chính quyền thành phố với nhân dân xóm Ngọc, xã Trung Minh năm 2018. Tới dự có đồng chí: Nguyễn Thị Oanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy. Tham gia trực tiếp hội nghị tiếp xúc, đối thoại có đồng chí Quách Tùng Dương, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hòa Bình, đồng chí Đỗ Việt Triều, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hòa Bình.

Doi thaoi tiep xuc

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị đồng chí Bí thư Thành ủy đã nêu rõ mục đích, ý nghĩa của hội nghị và thông báo với nhân dân xóm Ngọc, xã Trung Minh về tình hình phát triển kinh tế xã hội của thành phố trong năm 2017 và những định hướng, giải pháp mới của thành phố trong năm 2018. Đặc biệt đồng chí đã nhấn mạnh về tầm quan trọng của công tác giải phóng mặt bằng đối với 03 dự án trên địa bàn xóm Ngọc gồm: Cầu Hòa Bình 3 và đường dẫn; Trụ sở, sân vận động, Trạm y tế xã Trung Minh và Khu tái định cư khu vực sạt lở xã Trung Minh… Đây đều là nhưng công trình cần triển khai thực hiện sớm. Tuy nhiên nhiên các công trình trên hiện đang gặp khó khăn trong công tác giải phóng mặt bằng gây ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện công trình. Từ thực tế trên Thành ủy Hòa Bình đã tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy chính quyền thành phố với nhân dân xóm Ngọc, theo tinh thần Quyết định số 232-QĐ/TU, ngày 09/6/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Tại hội nghị nhân dân xóm Ngọc, xã Trung Minh, thành phố Hòa Bình đã có 05 ý kiến về 7 nội dung gồm: Cần nâng giá đến bù khi thu hồi đất; Tiếp tục thu hồi nốt diện tích đất xen kẹt giữa hai công trình; Diện tích đất để hỗ trợ đền bù không khớp với diện tích đất trong Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và đề nghị về công tác hỗ trợ giải quyết việc làm sau khi thu hồi đất nông nghiệp.

Trên cơ sở các kiến nghị của nhân dân, đồng chí Đỗ Việt Triều, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã lần lượt trả lời các ý kiến, kiến nghị của nhân dân xóm Ngọc, xã Trung Minh liên quan đến công tác giải phóng mặt bằng của 03 công trình trên, đồng chí đã giải thích cụ thể cho nhân dân về các quy định của Nhà nước, của Tỉnh và thành phố trong công tác giải phóng mặt bằng hiện nay, đặc biệt về giá đền bù và mong nhân dân đồng thuận, ủng hộ để thành phố xây dựng các công trình, dự án phát triển kinh tế - xã hội địa phương nói riêng và thành phố nói chung. Đồng chí cũng khẳng định sẽ chỉ đạo các đơn vị liên quan khẩn chương kiểm kê, xác định diện tích đất xen kẹt để phê duyệt bổ sung cho nhân dân, tạo điều kiện có lợi nhất cho nhân dân trên địa bàn. Đồng thời thành phố sẽ tiếp tục hỗ trợ nhân dân trong đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho nhân dân.

Tiếp đó, đồng chí Quách Tùng Dương, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hòa Bình đã đánh giá cao những ý kiến, kiến nghị của nhân dân, đồng chí nhấn mạnh: đây là những ý kiến rất thực tế, nhân dân đã phát huy tinh thần dân chủ, những kiến nghị đều mang tính chất xây dựng, góp phần từng bước tạo điều kiện thúc đẩy kinh tế phát triển, nâng cao đời sống nhân dân. Đồng chí yêu cầu UBND thành phố khẩn trương chỉ đạo các phòng, ban, chuyên môn thành phố tiếp tục thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giải thích cụ thể về chủ trương, chính sách về công tác giải phóng mặt bằng trong nhân dân, đồng thời thực hiện kiểm kê diện tích đất xen kẹt và trả lời các kiến nghị của nhân dân trước 20/03. Ban Dân vận Thành ủy cũng tiếp tục rút kinh nghiệm sau hội nghị, để góp phân nâng cao chất lượng công tác tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy chính quyền thành phố với nhân dân./.

Lưu Sao ( UBND TP)

 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÒA BÌNH - TỈNH HÒA BÌNH
Số giấy phép: 104/GP-STTTT, cấp ngày: (10/9/2015) - Chịu trách nhiệm chính:  Nguyễn Thế Dũng Phó Chủ tịch UBND TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
Địa chỉ: Đường Cù Chính Lan, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình - Điện thoại: (02183.856.473) - Fax : (02183.852.258)
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình (http://ubndtp.hoabinh.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này. 
orjinal cialis