vvvvvvvvvv

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

Lịch

Tháng 7 2020
CTTTTTT
1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031

Hoc tap va lam theo tam guong bac

Xã Hòa Bình (Tp. Hòa Bình) đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn Nông thôn mới

         Ngày 06/02, UBND thành phố Hòa Bình đã long trong tổ chức Lễ Công bố xã Hòa Bình đạt chuẩn nông thôn mới năm 2017. Dự lễ công bố có đồng chí Quách Tùng Dương, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hòa Bình; đồng chí Quách Cao Sơn, Phó Giám đốc Sở Xây dựng Hòa Bình đơn vị phụ trách Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM tại thành phố Hòa Bình, cùng đông đảo các phòng, ban, đơn vị, các địa phương trên địa bàn thành phố.

Trong giai đoạn đầu thực hiện Chương trình xây dựng NTM xã Hòa Bình là xã có xuất phát điểm thấp nhất trên địa bàn thành phố với 04/19 tiêu chí. Nhưng vượt lên những khó khăn đó, bằng tinh thần đồng thuận, nhất trí một lòng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc xã Hòa Bình, cùng sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời sát sao của UBND tỉnh và cấp ủy chính quyền thành phố đã góp phần tạo ra những điểm sáng, những bước phát triển đột phá trong xây dựng NTM ở xã Hòa Bình. Từ một xã dự kiến sẽ về đích năm 2019, với khối lượng công việc không hề nhỏ, nhưng với quyết tâm cao, những cách làm sáng tạo, vừa học vừa làm vừa rút kinh nghiệm, đánh giá tổng kết rồi tiếp tục triển khai thực hiện và năm 2017 xã Hòa Bình đã vững vàng về đích NTM, nhanh hơn kế hoạch 02 năm. Đây thực sự là niềm vinh dự, niềm tự hào của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân thành phố Hòa Bình nói chung và của xã Hòa Bình nói riêng. Là tiền đề quan trọng để thành phố Hòa Bình quyết tâm hoàn thành Chương trình xây dựng NTM trong năm 2018.

Trong quá trình xây dựng nông thôn mới xã Hòa Bình đã huy động được sức mạnh tổng hợp từ mọi nguồn lực của địa phương cùng chung tay góp sức xây dựng quê hương. Trong tổng số trên 149 tỉ đồng đầu tư xây dựng nông thôn mới, thì nhân dân xã nhà đã đóng góp bằng ngày công, hiến đất và tiền mặt trị giá trên 32 tỉ đồng. Hiện nay toàn xã 100% đường trục xóm được cứng hóa; Tỷ lệ kênh mương được kiên cố hóa đạt 95%; 100% hộ gia đình được sử dụng điện; Xã có 02 trường học đạt chuẩn Quốc gia; có nhà văn hóa, hội trường đa năng với diện tích 525,81 m2, quy mô trên 250 chỗ ngồi và sân thể thao với diện tích 13.434m2, đảm bảo phục vụ sinh hoạt văn hóa, thể thao của toàn xã; có 10/10 xóm có nhà văn hóa, sân thể thao phục vụ cộng đồng; Thu nhập bình quân 37,250 triệu đồng/ người/ năm.

Trao bang cong nhan

Đồng chí Quách Cao Sơn, Phó Giám đốc Sở Xây dựng Hòa Bình đã trao tặng Bằng công nhận xã đạt chuẩn NTM năm 2017 cho cán bộ và nhân dân xã Hòa Bình

          Với những kết quả đạt được trong trặng đường xây dựng nông thôn mới, ngày 29/12/2017 UBND tỉnh Hòa Bình đã ban hành Quyết định số 2711/QĐ-UBND công nhận xã Hòa Bình, thành phố Hòa Bình đạt danh hiệu "Xã đạt chuẩn nông thôn mới".

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Quách Cao Sơn, Phó Giám đốc Sở Xây dựng Hòa Bình đã trao tặng Bằng công nhận xã đạt chuẩn NTM năm 2017 cho cán bộ và nhân dân xã Hòa Bình. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả mà xã Hòa Bình đã nỗ lực đạt được trong thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM. Đồng chí đề nghị Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã trong thời gian tới tiếp tục quan tâm chỉ đạo duy trì, nâng cao chất lượng các tiêu chí NTM. Tập trung huy động lồng ghép các nguồn lực vào xây dựng nông thôn mới, phát huy thế mạnh của địa phương, Chú trọng phát triển sản xuất, đẩy mạnh tái cơ cấu nông nghiệp gắn với phát triển dịch vụ, ngành nghề tiểu thủ công nghiệp; đẩy mạnh hợp tác, liên kết, ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ, gắn sản xuất với thị trường, nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả và giá trị gia tăng trên sản phẩm nhằm mục tiêu tăng thu nhập của người dân.

Trao giay khen

Lãnh đạo UBND thành phố Hòa Bình trao giấy khen cho 10 tập thể

Cũng trong dịp này UBND thành phố Hòa Bình đã khen thưởng cho 05 tập thể và 10 cá nhân trên địa bàn thành phố Hòa Bình vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào “ Thành phố Hòa Bình chung sức xây dựng NTM”./.

Lưu Sao ( UBND thành phố)

 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÒA BÌNH - TỈNH HÒA BÌNH
Số giấy phép: 104/GP-STTTT, cấp ngày: (10/9/2015) - Chịu trách nhiệm chính:  Nguyễn Thế Dũng Phó Chủ tịch UBND TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
Địa chỉ: Đường Cù Chính Lan, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình - Điện thoại: (02183.856.473) - Fax : (02183.852.258)
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình (http://ubndtp.hoabinh.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này. 
orjinal cialis