vvvvvvvvvv

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

Lịch

Tháng 3 2019
CTTTTTT
12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31

Hoc tap va lam theo tam guong bac

Hội diễn nghệ thuật quần chúng thành phố Hòa Bình: Đậm nét văn hóa truyền thống dân tộc

Ngày 13/6, tại Nhà văn hòa thành phố, Ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình đã tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2017. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo UBND thành phố, đại diện Sở văn hóa - thể thao và du lịch và 15 đội văn nghệ tuyên truyền của 15 xã, phường trên địa bàn thành phố, với sự quy tụ của 200 diễn viên không chuyên tiểu biểu là những hạt nhân trong phong trào văn nghệ quần chúng trên địa bàn thành phố Hòa Bình.

trình tấu chiêng

Màn trình tấu cồng chiêng  của đơn vị xã Sủ Ngòi”

Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi những thành tựu đổi mới phát triển của quê hương; 65 tiết mục thuộc các thể loại đơn ca, tốp ca, múa, độc tấu nhạc cụ…đã được các diễn viên không chuyên biểu diễn, mang lại cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc. Đặc biệt trong Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2017 của thành phố Hòa Bình là sự lựa chọn chủ đề về truyền thống văn hóa dân tộc. Đặc biệt là các màn trình tấu nhạc cụ dân tộc công phu mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc như trình tấu cồng chiêng, trình tấu nhạc cụ dân tộc, tiêu biểu như trình tấu cồng chiêng “Giai điệu bản Mường” của đơn vị xã Yên Mông; Hòa tấu cồng chiêng của đơn vị xã Sủ Ngòi; Hòa tấu nhạc cụ dân tộc của đơn vị xã Thống Nhất.

trình tấu chiêng 02

Màn trình tấu cồng chiêng “ Giai điệu bản Mường của đơn vị xã Yên Mông”

múa mèo

Múa " Lời Chuông giao duyên" của đơn vị xã Thống Nhất

Sự thành công của Hội diễn nghệ thuật quần chúng thành phố Hòa Bình năm nay là những thay đổi mạnh mẽ, hiệu quả và tích cực mang đậm tính tuyên truyền của các đội văn nghệ khối xã với sự tham gia đông đảo của lực lượng thanh niên. Qua đó cho thấy sự trẻ hóa và những bước phát triển mạnh mẽ của phong trào nghệ thuật quần chúng, rực rỡ màu sắc nghệ thuật và khơi dậy tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc trong thế hệ trẻ, đặc biệt trong bảo tồn và phát huy giá trị truyền thống của dân tộc.

ca ngời quê hương đất nướcHòa Bình lung linh mùa xuân của đơn vị phường Tân Thịnh

Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức đã trao giải ở các thể loại cho các đội thi và trao giải Nhất toàn đoàn cho đội thi phường Thịnh Lang, xã Yên Mông; giải Nhì đội thi phường Thái Bình, Chăm Mát, xã Thống Nhất, Dân Chủ; giải Ba đội thi phường Tân Thịnh, Hữu Nghị, Tân Hòa, xã Hòa Bình, phường Thái Bình, xã Sủ Ngòi và giải khuyến khích cho đội thi phường Phương Lâm, Đồng Tiến và xã Trung Minh

trao giải

Đồng chí: Nguyễn Thế Dũng, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hòa Bình và nhạc sỹ Huy Tâm

Trưởng Ban giám khảo Hội diễn trao giải nhất toàn đoàn cho hai đội thi.

Lưu Sao (Trang TTĐT Thành phố)

 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÒA BÌNH - TỈNH HÒA BÌNH
Số giấy phép: 104/GP-STTTT, cấp ngày: (10/9/2015) - Chịu trách nhiệm chính:  Nguyễn Thế Dũng Phó Chủ tịch UBND TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
Địa chỉ: Đường Cù Chính Lan, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình - Điện thoại: (02183.856.473) - Fax : (02183.852.258)
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình (http://ubndtp.hoabinh.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này. 
orjinal cialis