vvvvvvvvvv

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

Lịch

Tháng 3 2019
CTTTTTT
12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31

Hoc tap va lam theo tam guong bac

Hội thi Olympic cấp Tiểu học thành phố Hòa Bình

hoi thi olumpic 3.2017Vừa qua, Phòng GD&ĐT thành phố Hòa Bình tổ chức Hội thi giao lưu Olympic học sinh cấp Tiểu học thành phố Hoà Bình năm học 2016 – 2017. Tham dự có trên 200 học sinh đến từ 8 trường Tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố. Mỗi đội thi chia học sinh của mình tuỳ theo năng khiếu thành 3 câu lạc bộ (CLB) tiếng Anh, Tiếng Việt và Toán. Trong thời gian 02 ngày các đội đã trải qua nhiều phần thi hấp dẫn gồm: chào hỏi và năng khiếu tiếng Anh; tiếp sức đồng đội; trò chơi dân gian nhảy bao bố và gian hàng trưng bày sản phẩm học sinh. Năm nay là năm thứ 02 phòng GD&ĐT thành phố tổ chức cuộc thi này nhằm tạo sân chơi trí tuệ cho các em học sinh; là nơi phát hiện, bồi dưỡng các em học sinh có năng lực tiếng Anh: tạo điều kiện cho học sinh các trường tiểu học có môi trường giao lưu, học hỏi, phát triển tư duy sáng tạo.

Tại cuộc thi, các em học sinh đã thể hiện sự tự tin trong giao tiếp, phát âm chuẩn, tạo được nhiều sự bất ngờ và tính hấp dẫn ở từng phần thi. Cuộc thi diễn ra hào hứng, sôi nổi thu hút sự tham gia của các em học sinh, thành viên các câu lạc bộ Toán, tiếng Việt, tiếng Anh. Nhiều phần thi hấp dẫn, lôi cuốn như giải các bài tập ở phần Tiếp sức đồng đội; nhảy bao bố tiếp sức nam - nữ với tính chất thi đấu đồng đội ở phần thi trò chơi dân gian...

Với chủ đề xuyên suốt của Hội thi là “Chúng em với môi trường”, các đội thi đã mang tới cho hội thi nhiều thông điệp ý nghĩa thông qua cách thể hiện tài năng và sáng tạo của các em qua mỗi phần thi đã góp phần tạo nên thành công của Hội thi. Thông qua chương trình giao lưu giúpphát hiện và bồi dưỡng tài năng trẻ, tạo sân chơi trí tuệ giao lưu học hỏi, tăng cường các hoạt động hỗ trợ dạy học và giáo dục để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện ở các trường tiểu học, đặc biệt là giáo dục kĩ năng sống cho học sinh.

 Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội đạt giải ở các nội dung thi; Trao 2 giải đội thi có phần thi chào hỏi, năng khiếu Tiếng Anh xuất sắc nhất cho Trường Tiểu học Lý Tự Trọng và Trường Tiểu học Lê Văn Tám; Đồng thời trao giải nhất toàn đoàn cho trường Tiểu học Lê Văn Tám; trao 2 giải nhì toàn đoàn cho trường Tiểu học Lý Tự Trọng và Tiểu học Trần Quốc Toản; 2 giải ba cho trường Tiểu học Đồng Tiến và Tiểu học Hữu Nghị; Trao 3 giải khuyến khích cho trường Tiểu học Sông Đà, Tiểu học Kim Đồng và Tiểu học Võ Thị Sáu./.

Thúy Trọng (Đài TT-TH thành phố)

 

 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÒA BÌNH - TỈNH HÒA BÌNH
Số giấy phép: 104/GP-STTTT, cấp ngày: (10/9/2015) - Chịu trách nhiệm chính:  Nguyễn Thế Dũng Phó Chủ tịch UBND TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
Địa chỉ: Đường Cù Chính Lan, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình - Điện thoại: (02183.856.473) - Fax : (02183.852.258)
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình (http://ubndtp.hoabinh.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này. 
orjinal cialis