vvvvvvvvvv

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

Lịch

Tháng 8 2020
CTTTTTT
1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031

Hoc tap va lam theo tam guong bac

Công an thành phố Hòa Bình kiên quyết đấu tranh phòng chống tội phạm

Là một thành phố trẻ đang trên đà phát triển, Thành phố Hòa Bình đã và đang có những bước tiến quan trọng trong phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội. Tuy nhiên những ảnh hưởng tiêu cực của nền kinh tế thị trường cùng với sự du nhập nhiều thứ văn hóa độc hại trong giai đoạn mở cửa đã trở thành mảnh đất “màu mỡ” cho nhiều loại tội phạm, đặc biệt là tội phạm hình sự, chúng biến hóa khôn lường, liều lĩnh và cực kỳ nguy hiểm…..Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp, quyết liệt của Thành ủy, Công an tỉnh, Đảng bộ Công an thành phố, cùng sự quyết tâm cao của toàn lực lượng và sự phối hợp chặt chẽ của các lực lượng Công an trong và ngoài địa bàn, nên tình hình an ninh trên địa bàn thành phố Hòa Bình luôn được đảm bảo, phục vụ đắc lực trong các sự kiện chính trị của tỉnh, thành phố và mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội địa phương trong giai đoạn mới…. Thiếu tá : Bùi Việt Hùng - Trưởng công an thành phố Hòa Bình – tỉnh Hòa Bình cho biết :”Trong 5 năm qua công an thành phố đã điều tra làm rõ 913 vụ phạm pháp hình sự đạt tỷ lệ 77,6%, trong đó án đặc biệt nghiêm trọng đạt tỷ lệ 100%; giải quyết được 90% số tin tố giác tội phạm; công an thành phố đã xây dựng đuợc 209, tổ xóm, cơ quan, doanh nghiệp, trường học an toàn về an ninh trật tự”. Đó được coi là điểm sáng trong bức tranh phát triển ở thành phố Hòa Bình trong giai đoạn 5 năm  từ  năm 2010 – 2015.

ca tp hoa binh 6.2015

BCH Đảng bộ công an thành phố Hoà Bình

 

Khu vực tổ 1 phường Thái Bình – thành phố Hòa Bình từng được xem là điểm nóng về an ninh trật tự, sau khi triệt phá được điểm bán lẻ ma túy của Lê Văn Dũng. Trên địa bàn tiếp tục nổi lên là đối tượng Lê Văn Hùng (anh của Lê Văn Dũng) với thủ đoạn lợi dụng thể trạng bệnh tật, tiếp tục móc nối với nhiều con nghiện buôn bán trái phép chất ma túy, lôi kéo hàng chục con nghiện ở nơi khác đến tụ tập tại nhà với vỏ bọc là người nhà đến chăm sóc hòng che mắt lượng an ninh, làm mất an ninh trật tự và gây hoang mang trong quần chúng nhân dân. Trước thực tế trên, lực lượng công an thành phố đã nhanh chóng vào cuộc phối hợp cùng công an phường, tổ bảo vệ dân phố và nhân dân siết chặt địa bàn, giám sát 24/24h tại nhà đối tượng Lê Văn Hùng để cắt đứt nguồn hàng và ngăn chặn con nghiện tiếp cận với Hùng.

Bằng nhiều biện pháp, cùng những nỗ nực không mệt mỏi của lực lượng công an thành phố trên mặt trận đấu tranh với những kẻ gieo giắc cái chết trắng, đến nay tình hình an ninh tại tổ 1 phường Thái Bình đã ổn định, nhân yên tâm lao động, sản xuất. Và quan trọng hơn là đã góp phần giảm dần con số người nghiện vãng lai trên địa bàn. Công an thành phố đã có nhiều cách làm sáng tạo trong việc đi sâu nắm tình hình, điều tra, xác định tuyến, địa bàn trọng điểm phức tạp về ANTT; địa bàn mà các đối tượng tội phạm thường hay lợi dụng gây án; các tuyến giao thông trọng điểm có khả năng tội phạm hoạt động cướp giật, trộm cắp tài sản, lừa đảo chiếm đoạn tài sản..

          Trong khoảng thời gian tháng 11/ 2014 anh Anh Đỗ Lệnh Hoàng tại 13B phường Phương lâm Thành Phố Hòa Bình có đến trình báo tại lực lượng công an thành phố Hòa Bình gia đình anh có cho một đối tượng thuê xe nhãn hiệu KIA morning, nhưng đã nhiều ngày nay đối tượng này không trả tiền và xe theo đúng hợp đồng và mọi liên lạc đều bị cắt đứt. Nhận thấy đây là hành vi chiếm đoạt tài sản, lực lượng công an thành phố đã nhanh chóng vào cuộc,  khoanh vùng điều tra, xác định đối tượng gây án đồng thời ra soát tại các của hàng, của hiệu cầm đồ. Sau 2 ngày vào cuộc của công an thành phố đối tượng đã xa lưới và trao trả tài sản cho gia đình anh Đỗ Lệnh Hoàng  trong niềm vui và phấn khởi của anh và gia đình

          Sự thành công trong các chuyên án như : xóa bỏ những tụ điểm về ma túy, phối hợp giải cứu con tin, điều tra làm rõ những vi phạm trong kinh tế, môi trường, tội phạm lừa đảo, kiềm chế hoạt động của tội phạm, làm giảm nhiều loại tội phạm nghiêm trọng; đã cho thấy sự vào cuộc âm thầm, những quyết liệt hiệu quả của lực lượng công an thành phố Hòa Bình chính là lời khẳng định không có vùng cấm trong đấu tranh với các loại tội phạm. Cả hệ thống chính trị cùng vào cuộc trong đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, cùng với ý thức chấp hành pháp luật của người dân đã tạo nên những chuyển biến tích cực về trật tự an toàn xã hội và quan trọng hơn là đã góp phần xây dựng mối quan hệ bền chặt, gắn bó giữa lực lượng Công an với nhân dân trên địa bàn... Và trong cuộc đấu tranh giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ sự bình yên của nhân dân, phẩm chất chính trị, bản lĩnh đấu tranh và tinh thần trách nhiệm của cán bộ chiến sỹ Công an TP Hòa Bình được thể hiện bằng tinh thần tận tuỵ, hết lòng phục vụ nhân dân theo đúng lời dạy của Bác lực lượng công an nhân dân vì nước quên thân vì dân phục vụ. Toàn thể cán bộ, đảng viên Đảng bộ công an thành phố Hòa Bình sẽ luôn đoàn kết, thống nhất hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng cấp trên giao, xứng đáng là lực lượng nòng cốt trong thực hiện nhiệm vụphòng ngừa, đấu tranh phòng chống tội phạm, xứng đáng với niềm tin của nhân nhân dân./.

                                         Lưu Sao ( Đài TT – TH thành phố)

 

 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÒA BÌNH - TỈNH HÒA BÌNH
Số giấy phép: 104/GP-STTTT, cấp ngày: (10/9/2015) - Chịu trách nhiệm chính:  Nguyễn Thế Dũng Phó Chủ tịch UBND TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
Địa chỉ: Đường Cù Chính Lan, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình - Điện thoại: (02183.856.473) - Fax : (02183.852.258)
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình (http://ubndtp.hoabinh.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này. 
orjinal cialis