vvvvvvvvvv

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

Lịch

Tháng 4 2021
CTTTTTT
123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930

Hoc tap va lam theo tam guong bac

Thành phố Hòa Bình tổ chức Lễ mít tinh hưởng Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2018

 

Ngày 21/6, UBND thành phố Hòa Bình tổ chức Lễ mít tinh hưởng Tháng hành động phòng, chống ma túy và ngày Toàn dân phòng, chống ma túy năm 2018. Dự Lễ phát động có các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố, đại diện phòng Tham mưu, phòng Công tác chính trị....

Ma túy là vấn đề mang tính toàn cầu. Cuộc chiến phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma túy là một cuộc chiến vô cùng quyết liệt và đầy cam go. Cũng như nhiều các quốc gia khác, ở nước ta hiện nay, các hoạt động mua bán, vận chuyển trái phép các chất ma túy ngày càng diễn biến phức tạp và chủ yếu qua tuyến đường bộ, biên giới và đường biển. Thủ đoạn, phương thức hoạt động của tội phạm ma túy ngày càng tinh vi và xảo quyệt, manh động, liều lĩnh và chống trả quyết liệt khi bị phát hiện, truy bắt.

Mit tinh huong ung thang hanh dong

Ký cam kết tại Lễ phát động

 

Thành phố Hòa Bình là thành phố cửa ngõ vùng Tây Bắc, tiếp giáp với các khu vực là địa bàn trọng điểm về ma túy và là một trong những địa bàn trung chuyển ma túy trên tuyến Tây Bắc. Do đó công tác đấu tranh, phòng chống ma túy trên địa bàn thành phố Hòa Bình ngày càng diễn biến phức tạp. nhất là việc vận chuyển ma túy với số lượng lớn;tình trạng sử dụng ma túy tổng hợp trong thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên có xu hướng tăng cao, tụ tập trong các nhà nghỉ, quán karaoke để sử dụng ma túy, quy mô từ vài người đến vài trục người.

Nhận thức được những nguy cơ, tác hại và mối liên quan chặt chẽ giữa hành vi nghiện ma tuý với các tai tệ nạn xã hội khác. Trong những năm qua Thành ủy, UBND thành phố đã tập trung chỉ đạo quyết liệt nhằm chủ động phòng, chống có hiệu quả tệ nạn ma túy trên địa bàn thành phố. Chỉ tính riêng trong 6 tháng đầu năm 2018 Công an thành phố điều tra, khám phá 32 vụ 33 đối tượng về hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy (tăng 09 vụ so với cùng kỳ năm 2017). Thu giữ: 690gram heroin và 59,58g ma túy tổng hợp... Đặc biệt Công an thành phố đã phá chuyên án, triệt xóa những đường dây mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy nổi cộm trên địa bàn như Phá chuyên án, triệt xóa đường dây mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy do đối tượng Tạ Thị Nhạn, trú tại P. Phương Lâm cầm đầu, thu giữ 2 bánh heroin; Giải quyết điểm phức tạp về sử dụng trái phép chất ma túy tại nhà nghỉ Thảo Nguyên thuộc phường Hữu Nghị... ngoài ra, còn phát hiện, xử lý hành chính 74 vụ 104 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy. Nhân dịp này lãnh đạo UBND thành phố Hòa Bình kêu gọi các ngành, cơ quan đơn vị, các xã phường và toàn thể nhân dân, hãy tham gia chung tay đấu tranh, truy quét, tố giác các hành vi sản xuất, mua bán, vận chuyển, tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy. Vì một cộng đồng lành mạnh không có ma túy, vì tương lai tươi đẹp và một xã hội phát triển bền vững, toàn dân hãy tích cực tham gia phòng, chống ma túy. Phấn đấu xây dựng thành phố Hòa Bình giàu đẹp, văn minh. Tại lễ phát động UBND thành phố đã tổ chức ký cam kết thực hiện các quy định trong lĩnh vực phòng, chống tệ nạn và tội phạm ma túy giữa các phòng, ban, ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội, cơ quan, doanh nghiệp và các đơn vị trường học.

Ngay sau lễ phát động, các đoàn viên thanh niên, công an các phường, xã cùng với xe tuyên truyền lưu động đã diễu hành trên các tuyến đường chính tuyên truyền về tác hại của ma túy đối với gia đình, cộng đồng và xã hội./.

Lưu Sao (UBND TP. Hòa Bình)

 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÒA BÌNH - TỈNH HÒA BÌNH
Số giấy phép: 104/GP-STTTT, cấp ngày: (10/9/2015) - Chịu trách nhiệm chính:  Nguyễn Thế Dũng Phó Chủ tịch UBND TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
Địa chỉ: Đường Cù Chính Lan, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình - Điện thoại: (02183.856.473) - Fax : (02183.852.258)
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình (http://ubndtp.hoabinh.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này. 
orjinal cialis