vvvvvvvvvv

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

Lịch

Tháng 1 2020
CTTTTTT
1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031

Hoc tap va lam theo tam guong bac

Đội quản lý thị trường số I, thành phố Hoà Bình phát hiện và thu giữ hàng giả.

Theo thông tin từ Đội quản lý thị trường số I, thành phố Hòa Bình. Trong khoảng thời gian từ ngày 22/11 đến ngày 7/12/2016. Đàon kiểm tra liên ngành giữa Đội quản lý thị trường số I, thành phố Hoà Bình đã phối hợp cùng Phòng cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Hòa Bình phát hiện thu giữ  464 hộp bánh quy mang nhãn hiệu Gấc dừa nhưng không rõ nguồn gốc xuất xứ và 100k ruốc không có nhãn mác và nguồn gốc đang trên đường vận chuyển bằng xe ôtô vào địa bàn thành phố Hòa Bình. Khi đi đến địa bàn xã Trung Minh, thành phố Hoà Bình thì lực lượng chức năng phát hiện, lập biên bản và thu giữ toàn bộ số hàng trên.

Theo quan sát của phóng viên, khi mở các bao tải kiểm tra, ruốc bên trong có màu vàng nhạt,  không có mùi, vị của ruốc làm từ thịt, nhưng khi đốt rất dễ cháy và có mùi khét... Cũng trong thời điểm này, Đoàn kiểm tra liên ngành đã thu giữ  640 mũ bảo hiểm giả, trong đó có 100 mũ giả nhãn hiệu mũ bảo hiểm Honda còn lại là mũ bảo hiểm thời trang không tem, nhãn, không đảm bảo chất lượng, đang bày bán công khai tại chợ Phương Lâm,TPHB. Ngo.ài ra, khi kiểm tra kho chứa của cơ sở kinh doanh Sơn Trang, tại Tổ 1, phường Phương Lâm, thành phố Hoà Bình Đoàn đã phát hiện và thu giữ thêm 84 chai ruợu ngoại không có nguồn gốc và chủ cơ sở không xuất trình được hóa đơn, chứng từ có liên quan để chứng minh xuất xứ lô hàng. Hiện Đội quản lý thị trường số I, thành phố Hoà Bình đang hoàn tất hồ sơ để thực hiện tiêu huỷ theo quy định.

thu giu hang gia 12.2016

Được biết,trong những tháng cuối năm 2016, Đội quản lý thị trường số 1, thành phố Hoà Bình sẽ tiếp tục phối hợp tốt giữa các ngành, các cấp trong công tác quản lý thị trường, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, hàng kém chất lượng trên địa bàn.Tăng cường kiểm tra đột xuất trên khâu cố định và khâu lưu thông, kiểm tra về niêm yết giá; Tăng cường công tác chống buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng quá hạn sử dụng trên khâu lưu thông và tại các xã vùng sâu, vùng xa;  Phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng như Cảnh sát giao thông, Cảnh sát kinh tế kiểm tra, kiểm soát trên các tuyến đường bộ, chạy qua địa bàn nhằm ngăn chặn và xử lý kịp thời tình trạng hàng cấm, hàng giả, hàng kém chất lượng vào địa bàn thành phố. Qua đó tạo điều kiện thuận lợi cho lưu thông hàng hóa,bảo vệ lợi ích, sức khoẻ người tiêu dùngvà thúc đẩy sản xuất kinh doanh trên địa bàn thành phố Hoà Bình phát triển./. 

Lưu Sao (Đài TT – TH thành phố).

 

 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÒA BÌNH - TỈNH HÒA BÌNH
Số giấy phép: 104/GP-STTTT, cấp ngày: (10/9/2015) - Chịu trách nhiệm chính:  Nguyễn Thế Dũng Phó Chủ tịch UBND TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
Địa chỉ: Đường Cù Chính Lan, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình - Điện thoại: (02183.856.473) - Fax : (02183.852.258)
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình (http://ubndtp.hoabinh.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này. 
orjinal cialis