vvvvvvvvvv

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

Lịch

Tháng 8 2020
CTTTTTT
1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031

Hoc tap va lam theo tam guong bac

Giải phóng mặt bằng đường 435 ở phường Thái Bình, TPHB

Trong quá trình thực hiện các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng, đặc biệt là đường giao thông luôn được các cấp các ngành của thành phố Hòa Bình quan tâm chú trọng. Để tạo điều kiện thuận lợi cho các dự án thi công đảm bảo tiến độ thì công tác giải phóng mặt bằng giữ vai trò vị trí rất quan trọng. Thấy được lợi ích lâu dài bà con Nhân dân phường Thái Bình đã có nhiều hộ gia đình tự nguyện nhận tiền đền bù, di dời nhà cửa, cây cối, hoa màu vv... cho đơn vị thi công công trình đường 435. Đường 435 thi công qua địa bàn phường Thái Bình gồm tổ 8, 9 và tổ 10, trong đó có 227 hộ trong diện giải phóng mặt bằng. Tổng chiều dài toàn tuyến 10,2 km. Đại đa số các hộ gia đình đã thực hiện công tác giải phóng mặt băng. Đơn vị thi công tuyến đường này là Công ty cổ phần Mỹ Phong và công ty cổ phần xây dựng Sao Vàng.

435

 

Thực hiện chỉ đạo của Thành ủy, UBND thành phố, phường Thái Bình đã thực hiện tốt quy chế dân chủ trong công tác giải phóng mặt bằng, công khai quá trình thực hiện các dự án công trình đường giao thông nên được cán bộ và Nhân dân trên địa bàn đồng tình ủng hộ. Việc giải phóng mặt bằng để thi công tuyến đường sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu đi lại thuận tiện cho nhân dân trong khu vực, giao lưu vận chuyển hàng hóa tới các vùng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội ở địa phương. Khi có chủ trương làm đường, các tổ thành lập Ban vận động gồm Bí thư Chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận và các đoàn thể, truyên truyền vận động Nhân dân di dời tài sản để thi công tuyến đường đảm bảo theo thiết kế. Hiện nay chỉ còn 37 hộ chưa nhận tiền đền bù. Những vướng mắc đang được các cơ quan chức năng cuả thành phố và của tỉnh tháo gỡ.

Việc thi công tuyến đường 435 qua địa bàn phường Thái Bình các hộ dân đã nghiêm túc thực hiện công tác giải phóng mặc bằng. Qua đó cho thấy khi chủ trương làm đường hợp với lòng dân luôn được nhân dân tin tưởng và hưởng ứng. Phục vụ lợi ích đi lại lâu dài thuộc về Nhân dân. Trong thực hiện công tác giải phóng mặt bằng có sự lãnh đạo của các cấp ủy, chính quyền và sự tham gia của cả hệ thống chính trị. Công tác dân vận đã và đang phát huy vai trò tích cực trong việc tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện các chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước. Công tác giải phóng mặt bằng là một trong những nhiệm vụ quan trọng. Để tiếp tục đẩy mạnh việc xây dựng cơ sở hạ tầng các công trình phúc lợi và công trình đường giao thông trên địa bàn thành phố Hòa Bình nói chung và phường Thái Bình nói riêng nhằm phục vụ lợi ích dân sinh. Trong thời gian tới công tác dân vận dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng cần tiếp tục được tăng cường. Điều có ý nghĩa quan trọng là phải có sự tham gia ủng hộ của đông đảo các tầng lớp Nhân dân.

                           Xuân Huy     ( TTVHTT và truyền thông TPHB)

 

 

 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÒA BÌNH - TỈNH HÒA BÌNH
Số giấy phép: 104/GP-STTTT, cấp ngày: (10/9/2015) - Chịu trách nhiệm chính:  Nguyễn Thế Dũng Phó Chủ tịch UBND TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
Địa chỉ: Đường Cù Chính Lan, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình - Điện thoại: (02183.856.473) - Fax : (02183.852.258)
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình (http://ubndtp.hoabinh.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này. 
orjinal cialis