vvvvvvvvvv

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

Lịch

Tháng 8 2020
CTTTTTT
1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031

Hoc tap va lam theo tam guong bac

Thành đoàn Hoà Bình tổ chức tập huấn chuyên đề Thanh niên Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH và hội nhập quốc tế.

Kiến thức hội nhập quốc tế cho thanh niên trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa có ý nghĩa thiết thực nhằm trang bị các kiến thức và kỹ năng cần thiết để góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng của cán bộ Đoàn, Hội trong công tác hội nhập quốc tế nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác trong tình hình mới.

Ngày 03/6/2020, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố Hoà Bình, Thành đoàn Hoà Bình tổ chức tập huấn chuyên đề Thanh niên Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH và hội nhập quốc tế, trang bị kiến thức liên quan đến ASEAN cho hơn 90 đồng chí cán bộ, đoàn viên thanh niên.

 

cnh

 

Trong buổi tập huấn các cán bộ đoàn viên thanh niên được phổ biến những kiến thức cơ bản về hội nhập quốc tế; đường lối chính sách đối ngoại của Đảng và Nhà nước.. Qua đó,  nêu rõ tầm quan trọng của quá trình hội nhập quốc tế hiện nay, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong đoàn viên thanh niên về vấn đề hội nhập quốc tế. Đồng thời, nhấn mạnh vai trò quan trọng của mỗi đoàn viên thanh niên trong công tác đối ngoại trong tình hình mới hiện nay.Trong những năm qua cùng với xu thế hội nhập chung của thế giới Việt Nam đã tham gia rất nhiều các tổ chức lớn trên thế giới như WTO, APEC, ASEAN, CPTPP,… vai trò, vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế ngày càng nâng cao. Thành phố Hòa Bình cũng đang cố gắng bắt kịp với xu hướng chung của cả nước đã thu hút đầu tư, tiếp cận nguồn vốn, công nghệ sản xuất, công nghệ quản lý, có điều kiện khai thác tiềm năng, thế mạnh của thành phố, góp phần thúc đẩy sản xuất phát triển, giải quyết việc làm, tạo thu nhập cho người dân. Vai trò, trách nhiệm của thanh niên hiện nay trong Hội nhập quốc tế là rất quan trọng, là lực lượng nồng cốt để phát triển kinh tế - xã hội. Do đó đây cũng là thời cơ và thách thức mới cho thanh niên thành phố Hòa Bình

 

cnh2

 

Kiến thức hội nhập quốc tế năm 2020 là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhằm nâng cao chất lượng cán bộ Đoàn cơ sở. Do vậy, nội dung chuyên đề được xây dựng thiết thực, hiệu quả, phù hợp với từng đối tượng cụ thể, bám sát yêu cầu của công tác Đoàn và phong trào thanh niên hiện nay. Đặc biệt đã chú trọng nâng cao sự tương tác giữa học viên và giảng viên, học viên và học viên, phát huy khả năng tư duy, sáng tạo, nâng cao ý thức, trách nhiệm của người cán bộ Đoàn. Đây cũng là dịp tạo cơ hội cho cán bộ Đoàn trên địa bàn thành phố có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong hoạt động phong trào thanh niên./.

                             Nguyễn Yến – Thành đoàn HB

 

 

 

 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÒA BÌNH - TỈNH HÒA BÌNH
Số giấy phép: 104/GP-STTTT, cấp ngày: (10/9/2015) - Chịu trách nhiệm chính:  Nguyễn Thế Dũng Phó Chủ tịch UBND TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
Địa chỉ: Đường Cù Chính Lan, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình - Điện thoại: (02183.856.473) - Fax : (02183.852.258)
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình (http://ubndtp.hoabinh.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này. 
orjinal cialis