vvvvvvvvvv

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

Lịch

Tháng 6 2020
CTTTTTT
123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930

Hoc tap va lam theo tam guong bac

Sạt lở ở xóm Máy 1, xã Hòa Bình, TP Hòa Bình

Hiện nay đang trong mùa mưa bão nguy cơ sạt lở ta luy bờ kè và ven sườn đồi, khu vực xóm Máy 1, xã Hòa Bình, thành phố Hòa Bình là rất cao. Trên thực tế do ảnh hưởng của các đợt có mưavà việc thi công đường 433 đã có một số gia đình bị sạt lở gây đảo lộn cuộc sống sinh hoạt. Chỉ tính riêng từ tháng 6 năm 2019, lối đi lên nhà của 2 hộ gia đình bị sạt lở nghiêm trọng, đất đá sạt lở làm thu hẹp đường đi, đất vườn trước nhà dần bị sạt trôi. Điều đáng nói là khu vực nhà lại ở vị trí đèo dốc nên có nguy cơ bị bị thiệt hại nặng khi có mưa to. Được biết hiện nay việc sạt lở còn tạo thêm mối lo ngại cho các gia đình. Lượng đất đá ngày càng sạt lở nhiều thêm,

sat 1

Trước thực trạng sạt lở ta luy kè và sụt đất đá trôi làm thu hẹp đường đi của các hộ dân xóm máy 1, xã Hòa Bình. Đến nay vẫn chưa được khắc phục hoàn toàn do ta luy dốc. Để đảm bảo an toàn tính mạng cho nhân dân trong vùng trước hiện tượng thời tiết có thể diễn biến bất thường cần có sự kiểm tra, thường xuyên của ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn của xã, cảnh báo cho nhân dân trong khu vực. Nguy cơ sạt lở ở các ta luy đồi, hoặc đổ nhà ở vị trí sung yếu là rất lớn. Chính vì vậy mỗi người dân và các hộ gia đình cần phải chủ động phòng tránh. Đồng thời chính quyền địa phương phải tìm ra giải pháp giúp đỡ nhân dân khắc phục hậu quả, nhanh chóng ổn định cuộc sống.

         sat 2

Tại các khu vực có nguy cơ lũ ống, lũ quét, sạt lở đất ven đồi hoặc những khu vực thường bị nước tràn cục bộ khi có mưa, xã Hòa Bình thường xuyên tổ chức kiểm tra chặt chẽ, cảnh báo kịp thời cho nhân dân chủ động phòng tránh, di dời để đảm bảo an toàn cho người và tài sản. Thực hiện phương châm: Phòng, tránh là chính, ứng phó kịp thời, khắc phục hậu quả nhanh chóng, hiệu quả. Coi trọng duy trì 4 tại chỗ: Chỉ huy tại chỗ, phương tiện tại chỗ, hậu cần tại chỗ và lực lượng tại chỗ. Cấp uỷ Đảng, chính quyền, đoàn thể các cấp các ngành của xã Hòa Bình đã và đang tập trung lãnh đạo chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, giảm nhẹ thiên tai, nhằm đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản của nhân dân trên địa bàn.

Thực hiện: Xuân Huy, Văn An (Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thông TP)

 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÒA BÌNH - TỈNH HÒA BÌNH
Số giấy phép: 104/GP-STTTT, cấp ngày: (10/9/2015) - Chịu trách nhiệm chính:  Nguyễn Thế Dũng Phó Chủ tịch UBND TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
Địa chỉ: Đường Cù Chính Lan, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình - Điện thoại: (02183.856.473) - Fax : (02183.852.258)
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình (http://ubndtp.hoabinh.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này. 
orjinal cialis