vvvvvvvvvv

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

Lịch

Tháng 8 2020
CTTTTTT
1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031

Hoc tap va lam theo tam guong bac

Đồng chí Bí thư Thành ủy kiểm tra thực tế tại khu vực bến neo đậu tàu thuyền, phương tiện nổi tại tổ 14 phường Thịnh Lang, TP Hòa Bình

Nhằm sớm ổn định cuộc sống cho các hộ dân làng vạn chài trước đây thuộc tổ 4 phường Tân Thịnh sau khi chuyển xuống địa điểm mới tại khu vực bến neo đậu tàu thuyền, phương tiện nổi thuộc tổ 14, phường Thịnh Lang, TP Hòa Bình. Ngày 20/7, đồng chí Quách Tùng Dương, Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã đi kiểm tra thực tế tại đây. Được biết khu vực bến neo đậu tàu thuyền, phương tiện nổi đã được Thành phố Hòa Bình đầu tư xây dựng với tổng kinh phí 10 tỷ đồng, phục vụ cho các hộ dân vạn chài neo đậu phương tiện. Nhưng hiện nay trước thực trạng các hộ dân đang chờ cấp đất tái định cư, ngoài phương tiện thì gần 60 nhà nổi cũng đã được tập kết về đây. Hiện tại khu vực này có tổng số 83 hộ dân, với trên 320 nhân khẩu, trong đó 64 hộ có hộ khẩu thường trú, 19 hộ tạm trú. Và để đảm bảo cuộc sống của các hộ dân ở đây, sau khi đi thực tế, đồng chí Bí thư Thành ủy đã có buổi làm việc với chính quyền địa phương và các phòng ban chuyên môn liên quan cùng đại diện cho các hộ dân. Tại đây các hộ dân đã đưa ra một số kiến nghị, phản ánh, đề xuất liên quan đến cuộc sống thường ngày như việc: Cấp nước sinh hoạt, hệ thống điện, đường giao thông, công tác an ninh trật tự, các thủ tục hành chính... và đã được các phòng, ban chuyên môn trả lời thích đáng.

kTra lang van chai

Đồng chí; Quách Tùng Dương, Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy,

Chủ tịch HĐND Thành phố Hòa Bình Phát biểu kết luận.

 

Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư thành ủy ghi nhận sự nỗ lực của chính quyền địa phương trong công tác tiếp các hộ dân làng vạn chài về nơi ở mới. Đồng thời giao nhiệm vụ trực tiếp cho từng phòng, ban chuyên môn theo từng lĩnh vực, trong đó Công an thành phố có trách nhiệm trong việc rà soát, chuyển đổi hộ khẩu cho các hộ dân; Phòng giáo dục chỉ đạo các trường hướng dẫn và tạo điều kiện cho con em các hộ dân có nhu cầu chuyển trường về địa điểm thuộc phạm vị nơi ở mới; Ban quản lý dự án đầu tư chỉ đạo đơn vị thi công hoàn thành nốt các hạng mục công trình, đảm bảo phát huy được công năng... Qua đó góp phần sớm ổn định cuộc sống cho nhân dân ở khu vực bến neo đậu tàu thuyền, phương tiện nổi thuộc tổ 14, phường Thịnh Lang, TP Hòa Bình./.

Thực hiện: Viết Dũng ( Đài TP )

 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÒA BÌNH - TỈNH HÒA BÌNH
Số giấy phép: 104/GP-STTTT, cấp ngày: (10/9/2015) - Chịu trách nhiệm chính:  Nguyễn Thế Dũng Phó Chủ tịch UBND TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
Địa chỉ: Đường Cù Chính Lan, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình - Điện thoại: (02183.856.473) - Fax : (02183.852.258)
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình (http://ubndtp.hoabinh.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này. 
orjinal cialis