vvvvvvvvvv

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

Lịch

Tháng 12 2020
CTTTTTT
12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031

Hoc tap va lam theo tam guong bac

Đoàn tư vấn của Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) làm việc tại thành phố Hòa Bình

ngân hàng acbNgày 23/6, Đoàn tư vấn của Ngân hàng phát triển Châu Á (ADB) đã buổi làm việc với Ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình về công tác Khảo sát về các vấn đề môi trường, xã hội trước khi thực hiện dự án đường vào cảng Ba Cấp thược dự án Phát triển hạ tầng du lịch trên địa bàn tỉnh Hòa Bình .

Ngày 23/6, Đoàn tư vấn của Ngân hàng phát triển Châu Á (ADB) đã buổi làm việc với Ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình về công tác Khảo sát về các vấn đề môi trường, xã hội trước khi thực hiện dự án đường vào cảng Ba Cấp thược dự án Phát triển hạ tầng du lịch trên địa bàn tỉnh Hòa Bình .

ngân hàng acb

Toàn cảnh buổi làm việc của Đoàn tư vấn ADB

Tại buổi làm việc, các thành viên Đoàn tư vấn của ADB đã trực tiếp khảo sát tại tuyến đường vào cảng Ba Cấp thuộc địa bàn phường Thái Bình, xã Thái Thịnh, thành phố Hòa Bình. Các nội dung như những tác động đến môi trường như môi trường nước, môi trường không khí đối với các hộ dân sống gần đường khi công trình xây dựng và những giải pháp khắc phục đã được Đoàn tư vấn ADB và Ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình thảo luận. Đồng thời những thông số xã hội và những tác động khi thực hiện dự án đối với dân cư khu vực cũng đã được đoàn công tác đề cập đến.

Tuyến đường vào cảng Ba Cấp đã qua sử dụng nhiều năm, đã xuống cấp, gây không ít khó khăn trong lưu thông, trung chuyển hàng hóa, du khách du lịch lên khu vực lòng hồ. Việc đầu tư xây dựng cảng Ba Cấp sẽ góp phần quan trọng trong nâng cao chất lượng hệ thống mạng lưới giao thông đường bộ thành phố và đặc biệt trong phát triển hạ tầng du lịch, phát triển kinh tế, xã hội địa phương.

Đoàn tư vấn ADB đã đánh giá cao sự hợp tác của Ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình trong cung cấp số liệu thông tin khảo sát cho đoàn và Đàon sẽ tiếp tục thực hiện khảo sát trực tiếp tại các hộ gia đình khu vực đường vào cảng để hoàn thiện hồ sơ, sớm đề nghị thi công công trình. Được biết, ngay sau buổi làm việc với Ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình, Đoàn tư vấn của ADB sẽ tiếp tục làm việc với huyện Lạc Thủy về hạ tầng du lịch./.

Lưu Sao ( Trang TTĐT TP)

 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÒA BÌNH - TỈNH HÒA BÌNH
Số giấy phép: 104/GP-STTTT, cấp ngày: (10/9/2015) - Chịu trách nhiệm chính:  Nguyễn Thế Dũng Phó Chủ tịch UBND TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
Địa chỉ: Đường Cù Chính Lan, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình - Điện thoại: (02183.856.473) - Fax : (02183.852.258)
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình (http://ubndtp.hoabinh.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này. 
orjinal cialis