dịch vụChuyển đổi số trong thời đại công nghiệp 4.0 là mục tiêu được quan tâm hàng đầu của chính phủ Việt nam. Ngày 09/6/2017 Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam đã Ban hành quyết định số 846 quy định về Danh mục các dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 và 4 thực hiện tại các bộ, ngành, địa phương với với rất nhiếu lĩnh vực. Đây là những dịch vụ được cung cấp cho các tổ chức, cá nhân và được thực hiện trên môi trường mạng internet. Nhằm hướng đến xây dựng hệ thống chính trị minh bạch, năng động, luôn đồng hành với người dân và doanh nghiệp với rất nhiều lĩnh vực. Hiểu được tầm quan trọng của cải cách hành chính công, trường THCS Sông Đà đã tổ chức tuyên truyền hướng dẫn cho các thầy cô giáo và học sinh nhà trường về loại hình dịch vụ này.

Thực hiện Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP), đến thời điểm hiện tại, TP Hòa Bình có 16 sản phẩm được UBND tỉnh công nhận đạt tiêu chuẩn OCOP cấp tỉnh hạng 3 - 4 sao, trong đó có 9 sản phẩm 3 sao, 7 sản phẩm 4 sao.

kyd kếtSáng ngày 13/9/2022, UBND thành phố Hòa Bình đã tổ chức Hội nghị ký Quy chế phối hợp giữa Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp thành phố và các UBND các phường, xã. Đồng chí Bùi Quang Điệp, TUV, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì Hội nghị.

Thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 11/2021, câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau (CLB LTHTGN) tổ 16, phường Hữu Nghị (TP Hòa Bình) hiện có 51 thành viên, sinh hoạt tại 5 tổ. CLB là sân chơi bổ ích, góp phần cải thiện thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống cho NCT, đồng thời phát huy vai trò NCT trong cộng đồng và xã hội.

dt 2872022172 img 3421

Ngày 28/7, UBND TP Hòa Bình tổ chức hội nghị đối thoại về công tác bồi thường, hỗ trợ và tái định cư (TĐC) dự án khu đô thị mới (KĐTM) Trung Minh A, phường Trung Minh (TP Hòa Bình). Tham dự có đại diện lãnh đạo UBND TP Hòa Bình, các phòng, ban liên quan, đại diện doanh nghiệp, chủ đầu tư; đại diện Đảng ủy, UBND phường Trung Minh và các khu dân cư, hộ liên quan đến việc giải phóng mặt bằng (GPMB) dự án.

203087

Your IP: 18.207.131.157