công vụSáng ngày 17/9, UBND thành phố Hòa Bình đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng văn hóa công vụ, đạo đức nghề nghiệp năm 2022 cho 250 học viên là cán bộ công chức, viên chức trên địa bàn thành phố. Đ/c: Nguyễn Việt Hùng - Phó Chủ tịch UBND thành phố dự và chỉ đạo lớp tập huấn.

Tại lớp bồi dưỡng, các học viên đã được Tiến sỹ Đặng Thị Mai Hương - giảng viên Học viện Hành chính quốc gia trực tiếp truyền đạt các chuyên đề: những vấn đề chung về văn hóa công vụ; đạo đức nghề nghiệp viên chức; đạo đức công vụ và phòng, chống tham nhũng; trách nhiệm công vụ và kỷ luật, kỷ cương hành chính; quản lý hành chính nhà nước gắn với nâng cao ý thức trách nhiệm phục vụ người dân và doanh nghiệp; giao tiếp công vụ; lễ tân công vụ. Qua lớp bồi dưỡng, nhằm nâng cao văn hóa công vụ, đạo đức nghề nghiệp, góp phần hình thành phong cách ứng xử, lề lối làm việc chuẩn mực của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, đảm bảo tính chuyên nghiệp, trách nhiệm, năng động, minh bạch, hiệu quả, góp phần xây dựng nền hành chính chuyên nghiệp, vì nhân dân phục vụ./.

Nguyễn Phượng – TTVHTT&TT thành phố

203087