mưa bãoDo ảnh hưởng của cơn bão số 2, gây mưa vừa và mưa to trên địa bàn thành phố Hoà Bình, đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến sản xuất và đời sống của nhân dân trên địa bàn.

Tối 30/7, tại quảng trường Hoà Bình, thành phố Hoà Bình, BTC chương trình đã tổ chức tổng duyệt Chương trình nghệ thuật "Hoà Bình – Thanh âm xứ Mường” và Carnival năm 2022. Dự buổi tổi duyệt có các đồng chí: Bùi Đức Hinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Toàn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức chương trình; lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh, các Sở, ban, ngành, thành viên BTC chương trình.

Nhằm tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống, góp phần quảng bá du lịch và giới thiệu hình ảnh Hòa Bình đến với du khách trong nước và quốc tế, trong 2 ngày 30 và 31/07, tại TP Hòa Bình sẽ diễn ra chuỗi các sự kiện văn hóa – nghệ thuật đặc sắc: Chương trình nghệ thuật đặc sắc "Hoà Bình- Thanh âm xứ Mường" và Carnival năm 2022.

Sáng 14/6, Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng chống thiên tai (PCTT) do Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Hoàng Hiệp, Phó trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia về PCTT làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra thực tế công tác đảm bảo an toàn xả lũ thuỷ điện Hoà Bình. Cùng tham gia, tỉnh ta có đồng chí Đinh Công Sứ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cơ quan thường trực PCTT&KTCN tỉnh; các sở, ngành chức năng, chính quyền TP Hoà Bình.

dân tộcBan Dân tộc của HĐND thành phố vừa tổ chức giám sát phòng Dân tộc thành phố trong việc thực hiện chính sách dân tộc đối với đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn thành phố năm 2021 và quý I năm 2022. Đồng chí Phan Thị Thuý Huyền - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thành phố, Chánh Văn phòng Thành uỷ, Trưởng ban Dân tộc của HĐND thành phố làm trưởng đoàn. Tham gia Đoàn giám sát có đồng chí Đinh Văn Thái - Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch HĐND thành phố; các thành viên Ban Dân tộc của HĐND thành phố; lãnh đạo các Ban của HĐND thành phố và lãnh đạo một số phòng chuyên môn thuộc UBND thành phố.

203087

Your IP: 18.207.131.157