Thường xuyên thay đổi cung đường, địa bàn tuần tra, bố trí đèn chiếu sáng di động để tuần tra lưu động, sử dụng camera gắn ngực để giám sát quá trình thực hiện việc xử lý…, hoán đổi địa bàn tuần tra là những biện pháp hữu hiệu của lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh nhằm đối phó với các hành vi vi phạm nồng độ cồn của người điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông.

công anMặc dù sự việc đã xảy ra cách đây vài ngày, xong đến giờ  Đại úy Bùi Văn Tiều, cán bộ công an phường Thịnh Lang, thành phố Hòa Bình vẫn nhớ như in  buổi chiều ngày 11/9, khi đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra tại khu vực  nhà nổi tại Bãi cát Thịnh Minh thuộc tổ 7, phường Thịnh Lang, anh nhìn thấy 1 thanh niên đang kêu cứu giữa dòng nước trong vô vọng, anh đã không ngần ngại lao mình xuống dòng nước sâu, nhờ có kỹ năng trong cứu nạn, cứu hộ, anh đã nhanh chóng tiếp cận người bị nạn và đưa vào bờ an toàn. Anh chia sẻ: lúc đó, tôi chẳng kịp suy nghĩ gì, chỉ mong muốn cứu được người bị nạn vào bờ”

xã hợp thànhChiều 10/8, BCĐ 09 xã Hợp Thành tổ chức ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc điểm của thành phố Hòa Bình. Dự ngày hội có đồng chí Quách Thế Ngọc – Ủy viên BTV Tỉnh ủy – Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy – Phó Trưởng Ban chỉ đạo 09 tỉnh; Đại tá: Nguyễn Thành – Phó Giám đốc Công an tỉnh; Đ/c: Nguyễn Hữu Luyện – UVBTV Thành ủy – Phó Chủ tịch UBND thành phố – Trưởng Ban chỉ đạo 09 thành phố. Xã Hợp Thành có 6 xóm với hơn 700 hộ và trên 3700 nhân khẩu, chủ yếu là dân tộc Mường và dân tộc Kinh sinh sống, xã có 01 giáo họ Tân Thành với 20 hộ và 89 giáo dân.

Sáng 4/8, xã Quang Tiến (TP Hoà Bình) đã tổ chức diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ (KVPT) năm 2022. Tham dự và chỉ đạo có lãnh đạo UBND thành phố, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố cùng các lực lượng tham gia diễn tập.

203087

Your IP: 18.207.131.157