vvvvvvvvvv

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

Lịch

Tháng 12 2021
CTTTTTT
1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031

Hoc tap va lam theo tam guong bac

Lãnh đạo UBND thành phố đối thoại với các hộ dân có đất thu hồi để thực hiện Công trình Khu dân cư số 4 - phường Thịnh Lang

Sáng nay 03/12, tại trụ sở UBND phường Thịnh Lang, thành phố Hòa Bình, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đỗ Việt Triều đã gặp gỡ và chủ trì đối thoại với các hộ gia đình, cá nhân tại phường Thịnh Lang có đất thu hồi để thực hiện công trình: Khu dân cư số 4- phường Thịnh Lang, thành phố Hòa Bình. Cùng tham dự có lãnh đạo các phòng, đơn vị: Tài nguyên và Môi trường, Tài chính-Kế hoạch, Quản lý đô thị, Trung tâm phát triển quỹ đất; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, đại diện các ban ngành đoàn thể chính trị - xã hội; các đồng chí Bí thư Chi bộ; Tổ trưởng tổ dân phố số 7, 9,11; nhà đầu tư : Công ty Cổ phần xây dựng Sao Vàng và các ông, bà là đại diện các hộ gia đình, cá nhân có đất thu hồi.

Tl 4

Tl 4 2

Tại buổi đối thoại có 06 ý kiến của các hộ dân có đất thu hồi, hầu hết ý kiến đều đồng tình với chủ chương của nhà nước về xây dựng các trình phát triển đô thị trên địa bàn, một số ý kiến kiến nghị các cấp có thẩm quyền quan tâm nâng giá đền bù giá phù hợp với thực tế thị trường và yêu cầu được bồi thường với giá cao hơn quy định. Những thắc mắc của người dân đã được các cơ quan chức năng của thành phố, địa phương trực tiếp giải đáp, trên tinh thần nhà nước bảo vệ quyền và lợi ích của bà con nhân dân nhưng phải đảm bảo đúng căn cứ quy định pháp luật về thu hồi đất.

Sau khi tiếp thu ý kiến phản ánh của người dân và giải trình của các cơ quan chuyên môn, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đỗ Việt Triều nhấn mạnh: Nhà nước có trách nhiệm đảm bảo quyền và lợi ích của bà con Nhân dân về giá cả đền bù, thu hồi đất phục vụ dự án, tuy nhiên phải thực hiện đúng chính sách hỗ trợ, bồi thường theo quy định nhà nước về pháp luật đất đai. Phó Chủ tịch UBND thành phố đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục đẩy mạnh công tác vận động tuyên truyền, tạo sự đồng thuận trong bà con Nhân dân về các phương án thỏa thuận đền bù, thu hồi đất. Đồng chí cũng đề nghị các hộ đồng thuận, nhận tiền, bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư thi công dự án đảm bảo tiến độ.

 

 

 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÒA BÌNH - TỈNH HÒA BÌNH
Số giấy phép: 104/GP-STTTT, cấp ngày: (10/9/2015) - Chịu trách nhiệm chính:  Nguyễn Thế Dũng Phó Chủ tịch UBND TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
Địa chỉ: Đường Cù Chính Lan, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình - Điện thoại: (02183.856.473) - Fax : (02183.852.258)
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình (http://ubndtp.hoabinh.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này. 
orjinal cialis