vvvvvvvvvv

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

Lịch

Tháng 9 2020
CTTTTTT
12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930

Hoc tap va lam theo tam guong bac

Thành phố Hòa Bình không chủ quan, lơ là trong phòng, chông dịch Covid-19

Hôm nay ngày 15/4, ngày cuối cùng thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Tại thành phố Hòa Bình, việc thực hiện cách ly toàn xã hội (giãn cách xã hội) theo Chỉ thị số 16/CT-TTg vẫn được các cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể và Nhân dân thực hiện rất nghiêm túc.

cv 1

Tại các cửa ngõ, khu phố, tổ dân cư, các chốt tự quản phòng chống dịch Covid - 19 vẫn có các hội viên túc trực  và giám sát người dân đi lại.

cv 2

Sáng ngày 15/4, ở tất cả các địa phương tại Hòa Bình người dân vẫn nghiêm chỉnh chấp hành Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ

cv 3

Tại các chợ dân sinh, chỉ bán các mặt hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu hàng ngày. Cùng với đó, các lực lượng chức năng cũng thường xuyên kiểm tra, nhắc nhở nhân dân.

cv 4

Trên đường phố, người dân vẫn hạn chế đi lại, các chốt tự quản phòng chống dịch Covid - 19 vẫn có các hội viên túc trực  và giám sát người dân.

 

Ghi nhận tại một số tuyến đường liên tỉnh, liên xã, siêu thị, chợ trên địa bàn thành phố vẫn duy trì các chốt kiểm tra, giám sát. Người dân đã nghiêm túc thực hiện quy định, hạn chế ra ngoài đường khi không có việc cần thiết, tuân thủ đeo khẩu trang, giữ đúng khoảng cách khi tiếp xúc; tại các điểm chợ, các tổ công tác vẫn tiến hành việc đo thân nhiệt người ra vào chợ hàng ngày, hàng giờ; tại các xã, phường, công tác tuyên truyền lưu động vẫn được duy trì 2 buổi/ngày, công tác cập nhật thông tin vào tờ khai y tế tất cả nhân khẩu trên địa bàn, thông báo các trường hợp nghi ngờ, củng cố các quy định về tìm kiếm dấu vết các ca bệnh… vẫn được các đơn vị triển khai.

Đến nay, có thể nói, nước ta đã kiểm soát được tình hình dịch bệnh Covid-19, nhưng, diễn biến dịch bệnh còn phức tạp, nguy cơ tiềm ẩn lớn. Do đó, để kiểm soát có hiệu quả dịch bệnh, bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe, tính mạng của nhân dân, các cấp, các ngành, các địa phương và toàn thể Nhân dân thành phố Hòa Bình cần tiếp tục quán triệt tinh thần “chống dịch như chống giặc”, tăng cường kỷ luật, kỷ cương, tuyệt đối không lơ là, chủ quan, cần quyết tâm cao hơn, nỗ lực, cố gắng hơn nữa trong thực hiện các giải pháp, nhiệm vụ phòng, chống dịch theo đúng chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ./.

Hương Giang – Ban Tuyên giáo Thành ủy Hòa Bình

 

 

 

 

Quy trình ISO

 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÒA BÌNH - TỈNH HÒA BÌNH
Số giấy phép: 104/GP-STTTT, cấp ngày: (10/9/2015) - Chịu trách nhiệm chính:  Nguyễn Thế Dũng Phó Chủ tịch UBND TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
Địa chỉ: Đường Cù Chính Lan, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình - Điện thoại: (02183.856.473) - Fax : (02183.852.258)
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình (http://ubndtp.hoabinh.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này. 
orjinal cialis