vvvvvvvvvv

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

Lịch

Tháng 7 2018
CTTTTTT
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031

Hoc tap va lam theo tam guong bac

Đối thoại giữa lãnh đạo thành phố với đại biểu Đoàn thanh niên thành phố Hòa Bình

Ngày 09/8, Thành đoàn Hòa Bình đã tổ chức Chương trình tiếp xúc đối thoại giữa lãnh đạo thành phố với đại biểu Đại hội Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Hòa Bình lần thứ XX, nhiệm kỳ 2017-2022. Tham gia Chương trình tiếp xúc đối thoại có đồng chí Nguyễn Thanh Huy, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hòa Bình; đồng chí Hoàng Xuân Giao, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hòa Bình, Chủ tịch Hội LH Thanh niên tỉnh Hòa Bình.

tổ chức đối thoại thanh niên

          Tại Chương trình đối thoại các đại biểu đoàn viên, thanh niên thành phố đã có 6 câu hỏi về các nội dung liên quan đến công tác lập quy hoạch xây dựng chi tiết tỷ lệ 1/500  hai cụm công nghiệp Chăm Mát – Dân Chủ và cụm công nghiệp Yên Mông, vấn đề giải phòng mặt bằng, đào tạo nghề cho lao động địa phương, công tác khởi nghiệp và một số nội dung liên quan đến công tác đoàn của địa phương.

          Hầu hết các câu hỏi của cán bộ, đoàn viên, thanh niên tại buổi đối thoại đã được Chủ tịch UBND thành phố và đồng chí Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hòa Bình trao đổi thẳng thắn, cởi mở, giải đáp từng nhóm vấn đề cũng như cách tháo gỡ những khó khăn, bất cập hiện nay trong công tác Đoàn. Đặc biệt đối với công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho lao động địa phương, thành phố đã sẽ tiếp tục chỉ đạo công tác đào tạo nghề cho lao động địa phương, không chỉ tạo nguồn thu nhập ổn định cho lao động địa phương mà còn là tiền đề để thu hút đầu tư vào các cụm công nghiệp trên địa bàn. Do đó thành phố sẽ đẩy mạnh công tác đào tạo phát triển các ngành nghề sản xuất, kinh doanh tại 02 cụm công nghiệp với các ngành nghề như: May mặc, dày da, chế biến nông lâm sản, cơ khí sửa chữa, vật liệu xây dựng….. Phát triển tiểu thủ công nghiệp và các ngành chế tạo công nghệ mới... Bên cạnh đó thành phố sẽ ưu tiên sử dụng lực lượng lao động tại chỗ của địa phương, tại các xã Dân Chủ, phường Chăm Mát, xã Yên Mông và các phường, xã trong địa bàn thành phố.

trả lời đối thoại anh Giao

          Thông qua buổi đối thoại đã giúp cho cán bộ, đoàn viên thanh niên nắm bắt được chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các cơ chế chính sách của thành phố và tỉnh về công tác thanh niên và khởi nghiệp cùng thanh niên. Đồng thời đây cũng là cơ hội để cho cán bộ, đoàn viên thanh niên có thể bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, có những đề xuất, kiến nghị để cấp ủy, chính quyền địa phương kịp thời giải đáp những thắc mắc và có những cơ chế, chính sách phù hợp để phong trào Đoàn và công tác thanh niên cũng như công tác khởi nghiệp, đồng hành cùng thanh niên trong phát triên kinh tế, xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.

Lưu Sao ( Trang TTĐT TP)

 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÒA BÌNH - TỈNH HÒA BÌNH
Số giấy phép: 104/GP-STTTT, cấp ngày: (10/9/2015) - Chịu trách nhiệm chính:  Nguyễn Thế Dũng Phó Chủ tịch UBND TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
Địa chỉ: Đường Cù Chính Lan, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình - Điện thoại: (02183.856.473) - Fax : (02183.852.258)
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình (http://ubndtp.hoabinh.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này. 
orjinal cialis